Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


Tư vấn online
0903499699
inteclinh1961@gmail.com
Hotline: 0903499699

Bản đồ

Thống kê truy cập

Hiện tại :82
Tổng số :445219
Giới thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP INTEC

Công ty INTEC được thành lập tháng 06/2001 bởi Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Linh. Ông được đào tạo chuyên ngành Máy và tự động Thủy Khí - Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội từ những năm 1980 và làm nghiên cứu sinh cùng chuyên ngành này tại Cộng hòa Liên Bang Đức vào năm 1991. Những ngày đầu thành lập, Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống thủy lực cho các xe chuyên dụng.

Bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Công ty đó chính là cung cấp và lắp đặt trọn bộ hệ thống thủy lực đóng mở 15 cửa van Clape và 02 cửa van âu thuyền cho công trình Đập ngăn mặn lớn nhất Đông Nam Á - Đập Thảo Long, Thừa Thiên Huế. Đến năm 2006, đập Thảo Long với chiều dài 571,25m đã hoàn thành. Với công nghệ thiết kế ưu việt, đập có chức năng ngăn mặn, giữ ngọt cho toàn bộ vùng hạ du sông Hương.

Từ năm 2006 cho đến nay, Công ty đã định hình được con đường đi của mình với hàng loạt những dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống thủy lực cho các công trình thủy điện, thủy lợi, ngăn triều cường, ngăn mặn và hệ thống giao thông đường thủy. 
Hiện tại, những ngành nghề chính được công ty ưu tiên tập trung nghiên cứu và phát triển như sau:

- Thiết kế, gia công chế tạo và lắp đặt hệ thống xy lanh thủy lực trọn bộ phục vụ cho các ngành thủy điện, thủy lợi, ngăn triều cường, ngăn mặn và giao thông đường thủy.

- Thiết kế, gia công chế tạo và lắp đặt hệ thống tời thủy lực trọn bộ phục vụ cho các ngành thủy điện, thủy lợi, ngăn mặn và giao thông đường thủy.

- Thiết kế, gia công chế tạo hệ thống máy cào rác, máy ngoàm rác phục vụ cho các công trình thủy điện.

- Thiết kế, gia công chế tạo các loại máy ép thủy lực, máy nắn dầm tự động, máy lốc tôn v.v...

- Thiết kế, gia công chế tạo và lắp đặt các hệ thống điện công nghiệp, tự động hóa và hệ thống Scada.

- Thiết kế, gia công chế tạo các hệ thống thủy lực phục vụ cho các ngành thủy lợi, thủy điện.

- Hướng dẫn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống thủy lực, dịch vụ kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng trạm nguồn, xi lanh và các loại bơm van thủy lực.

- Đại diện bán hàng cho nhiều nhãn hàng thủy lực nổi tiếng trên thế giới : IHC VREMAC – NETHERLANDS, ZHONGNAN – CHINA, BOSH REXROTH - GERMANY, SAUER DANFOSS - USA, SIEMENS - CZECH, STAUFF - GERMANY, MARZOCCHI – ITALY, OMFB – ITALY v.v…

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành thủy lực trong thủy lợi và thủy điện, phát huy tốt thế mạnh chủ lực của mình, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với ngành thủy lực trên cả nước.

Công ty đã đào tạo ra một đội ngũ cán bộ có năng lực chuyên môn cao, biết ứng dụng khoa học công nghệ ngày càng tiên tiến trên thế giới vào trong lĩnh vực của mình, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.


Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên công ty đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng INTEC phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu sớm đưa công ty có phạm vi hoạt động và tẩm ảnh hưởng tới khu vực trong thời gian tới.